จัดงานแต่งงาน

,,

สถานที่จัดงานแต่งงาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีบริการดูแลจัดงานแต่งงาน (Organize) และรับถ่ายภาพสตูดิโอ บริการอาหารจัดเลี้ยง สถานที่โอ่โถง จอภาพสำหรับฉายภาพขนาดกว่า 100 นิ้ว 2 จอ เครื่องขยายเสียง ไมโครโฟน บริการ Wifi ภายในห้อง พร้อมห้องเตรียมตัว สำหรับคู่บ่าวสาว 1 ห้อง

จัดเลี้ยง

,,

จัดเลี้ยง สามารถรองรับได้มากกว่า 800 ท่าน สามารถจัดได้ทุกรูปแบบตามความต้องการลูกค้า ทั้งนี้ยังมีความสวยงามทันสมัย หรูหรา พร้อมด้วยสื่ออุปกรณ์อิเล็คโทรนิกส์ครบครัน พร้อมสำหรับการจัดประชุมสัมมนา จัดเลี้ยง งานแต่งงาน งานค็อกเทล ทุกประเภท ด้วยทีมงานมืออาชีพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ และได้มาตรฐาน

สัมมนา

,,

ให้บริการเช่าห้องสัมมนา ด้วยห้องที่มีขนาดตามที่ลูกค้าต้องการ รองรับตั้งแต่ 30 - 500 ท่าน ด้วยระบบสาธารณูปโภคที่ครบครัน ห้องอบรมและสัมมนามีความหรูหรา กว้างขวาง ทันสมัย ที่สุดในย่านรังสิต ที่จอดรถกว้างขวางรับได้มากว่า 200 คัน ประกอบกับการเดินทางที่สะดวกใกล้ทางด่วนมอเตอร์เวย์ และทางด่วนโทรลเวย์ จึงทำให้สามารถจัดการสัมมนาได้อย่างเหมาะสมที่สุด

จัดงานแต่งงาน

ด้วยบริการที่ประทับใจของทีมงาน เพื่อความสุข และสมหวังของคู่บ่าวสาว

รายละเอียด

จัดเลี้ยง

บริการงานจัดเลี้ยงทุกประเภทด้วยสถานที่ที่โอ่โถง หรูหรา เทียบเท่าโรงแรม อาหาร เครื่องดื่มครบครัน เพื่อความสนุกสนานที่ไม่รู้ลืม

รายละเอียด

สัมมนา

บริการเช่าห้องสัมมนา ด้วยห้องที่สามารถจัดได้ตามความต้องการลูกค้า พร้อมระบบเครื่องเสียง และโสตทัศนูปกรณ์ที่ทันสมัย เพื่อให้การสัมมนาของลูกค้าบรรลุเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ

รายละเอียด